Điện thoại: 028.3893 3076 - 0916883743
Facebook
Twiter
Youtube
Mail
banner
Slide background

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Slide background

BAO BÌ ĐƠN CÁC LOẠI

BAO BÌ GHÉP CÁC LOẠI

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

Slide background

Bao bì trà, cà phê

Bao bì thực phẩm

Bao bì phân bón, thuốc trừ sâu

Bao bì hóa mỹ phẩm

0916.883.743
0916.614.050
0942.958.024
028.3893 3076
Đang online: 2
Hôm nay: 66
Trong tháng: 2018
Tổng truy cập: 54746

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA KHANG PHÁT

     

 CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA KHANG PHÁT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp MÀNG BOPP, MÀNG NGỌC, BĂNG KEO DÁN TÚI, TÚI IN VÀ KHÔNG IN CÁC LOẠI,….Qua nhiều năm hoạt động Khang Phát là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội. 

       Mục đích cao nhất của chúng tôi là luôn mong muốn mang lại sự yên tâm hoàn toàn cho mọi khách hàng khi mua và sử dụng các sản phẩm của Khang Phát bằng chính phương châm “Sự chọn lựa và nơi đặt niềm tin”. Với phương thức kinh doanh linh hoạt, khoáng đạt và đa dạng chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường trong xu thế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

       Khang Phát luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng các hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới. Công ty rất mong muốn được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy để cùng nhau thành công và phát triển trên con đường kinh doanh.

       Uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

Designed by VIETIT.VN